3 điều bạn có thể chưa biết về phẫu thuật độn cằm

Dưới đây là 3 điều có thể bạn chưa biết về phẫu thuật độn cằm mà chúng tôi muốn chia sẻ nhằm giúp chị em hiểu hơn về phương làm đẹp này.

Dưới đây là 3 điều có thể bạn chưa biết về phẫu thuật độn cằm mà chúng tôi muốn chia sẻ nhằm giúp bạn hiểu hơn về phương làm đẹp này.

3 điều bạn có thể chưa biết về phẫu thuật độn cằm

Chiếc cằm đẹp tự nhiên giúp gương mặt thanh thoát, quyến rũ hơn

Chiếc cằm là điểm cuối cùng trên gương mặt do đó các khuyết điểm của nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, các phương pháp phẫu thuật độn cằm mới được tìm ra và ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn, mang lại nét đẹp và niềm vui mới cho phái đẹp. Dưới đây là 3 điều có thể bạn chưa biết về phẫu thuật độn cằm mà chúng tôi muốn chia sẻ nhằm giúp bạn hiểu hơn về phương làm đẹp này.

1. Phẫu thuật độn cằm là sự thay đổi theo không gian 3 chiều của cằm

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm là phương pháp can thiệp, làm thay đổi kích thước cằm theo không gian 3 chiều, tức là không chỉ làm tăng chiều dài, rộng hay thu hẹp chiều ngang độn cằm còn điều chỉnh độ nhô ra của cằm sao cho phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt. Từ đó, khi thực hiện độn cằm cho khách hàng, các bác sĩ cần quan sát, đánh giá kỹ khuôn mặt theo không gian 3 chiều để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Hàn Quốc phân tích phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line

Bác sĩ cần quan sát, đánh giá thẩm mỹ cằm theo không gian 3 chiều

2. Có sự khác nhau giữa phương pháp độn cằm cho nam và nữ

Không nhiều người hiểu rõ nguyên tắc này bởi trong quan điểm của nhiều người, độn cằm chỉ đơn thuần là sự thay đổi kích thước của cằm mà không cần phân biệt rõ ràng về cấu trúc xương cằm và phương pháp phẫu thuật ở nam và nữ. Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, với nam giới thì chiếc cằm vuông, không quá dài sẽ là sự lựa chọn sáng suốt để có khuôn mặt nam tính hơn. Ngược lại, chiếc cằm nhọn, đường nét chữ V lại góp phần tăng thêm vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng cho “khuôn trăng” của phái đẹp.

Chính vì thế, khi thực hiện độn cằm cho khách hàng, các bác sĩ cần phân tích tỉ mỉ về cấu trúc hàm mặt và tương quan của cằm với các bộ phận khác trong tổng thể khuôn mặt của nam và nữ để lựa chọn dáng cằm đẹp tự nhiên làm nổi bật vẻ đẹp khác biệt của hai phái mạnh, yếu. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo dành cho chị em.

3 điều bạn có thể chưa biết về phẫu thuật độn cằm 2

Có sự khác biệt rõ nét giữa dáng cằm của nam và nữ

3. Đường vào của chất liệu độn có ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ

Thông thường chất liệu độn cằm được đưa vào vùng cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở phía dưới cằm hoặc từ trong niêm mạc môi. Có sự khác biệt rõ ràng về kết quả thẩm mỹ giữa 2 cách thức thực hiện phẫu thuật độn cằm này bởi vết rạch mổ hở nằm dưới cằm có thể bị sẹo làm lộ vết tích thẩm mỹ, ngược lại, khi đưa chất liệu độn vào qua đường niêm mạc môi dưới, vết rạch mổ sẽ không bị lộ, đảm bảo kết quả độn cằm hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ